Vievie

Content

Lý do tôi chọn VieVie?

Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên phù hợp gia nhập đội ngũ VieVie. Các bạn sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam! VieVie chính là cơ hội để bạn tạo nên sự khác biệt này.

Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và gắn kết tại VieVie đã, đang và sẽ tận dụng sức mạnh của công nghệ để cải thiện, giúp việc tiếp cận với y tế của người dân được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, bạn sẽ thấy được lợi ích khi chúng ta cùng nhau xây dựng một nền tảng y tế trực tuyến hữu ích.

Đối với đội ngũ bác sĩ, VieVie tạo nên một trôi trường làm việc vô cùng thoải mái, giúp bác sĩ kết nối, tư vấn cho bệnh nhân tại bất kì nơi nơi và bất kì thời điểm nào trong ngày, dù là ở nhà riêng, hay quán cà phê

Văn hoá công ty

   

Nhân viên nói gì về VieVie

BS Lê Thu Trang Bệnh viện Đống Đa, Hà Nội - Chuyên khoa Nhi

Nhờ việc có thể tư vấn trực tuyến, tôi đã tiếp cận và giúp đỡ được nhiều bệnh nhân với những tình trạng sức khoẻ khác nhau trên khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời, việc này cũng giúp tôi nâng cao kinh nghiệm lâm sàng của bản thân.

Làm việc tại VieVie và kết nối với cộng động bác sĩ tại đây cũng đã tạo động lực cho tôi trong việc học hỏi thêm các kiến thức mới. Tất cả bác sĩ tại VieVie đều muốn học hỏi thêm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều niềm vui khác nữa khi làm việc cùng nhau

Bs Trương Vĩnh Thái Bệnh viện Nguyễn Trãi khoa Thận – Thận nhân tạo

Tư vấn online có nhiều điểm linh hoạt hơn so với việc khám chữa bệnh truyền thống. Ngoài việc tư vấn, tôi còn có thể theo dõi được tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân tốt hơn. Hơn nữa, ứng dụng VieVie thật sự rất dễ sử dụng.

Sau một thời gian tư vấn trên VieVie, kĩ năng giao tiếp của tôi được cải thiện rất nhiều, tôi cũng hiểu được bệnh nhân của mình hơn. Thông qua VieVie, tôi có thể dễ dàng giải thích cho họ những vấn đề y tế đơn giản, giải thích thêm về bệnh trạng, cho họ lời khuyên để duy trì một lối sống lành mạnh và khuyến khích họ quan tâm theo dõi sức khoẻ của mình nhiều hơn.

Tranh thủ tư vấn trong thời gian rảnh rỗi tại VieVie đã giúp tôi có thêm một khoản thu nhập để sử dụng cho việc phát triển sự nghiệp

La Thị Yên Chief Accountant

Tôi làm việc tại VieVie đã gần 2 năm nhưng tới hiện tại, mọi cảm xúc từ những ngày đầu gia nhập như vẫn còn y nguyên.

Tôi vẫn nhớ sếp đã tạo điều kiện cho tôi như thế nào khi tôi vừa phải đi làm, vừa phải sắp xếp thời gian chăm sóc 2 con nhỏ. Tiếng Anh của tôi vốn chưa tốt lắm, công ty thậm chí còn mời cả giáo viên nước ngoài tới dạy kèm riêng cho tôi.

Đi làm đương nhiên không tránh khỏi áp lực, nhưng sự thấu hiểu từ các thành viên trong công ty đã giúp tôi có thêm động lực để có thể vừa làm tốt công việc nhà, vừa hoàn thành nhiệm vụ công ty giao phó

<< Prev
Next >>

Quy trình tuyển dụng

Gia nhập cùng chúng tôi

VieVie tìm kiếm những cá nhân có năng lực gia nhập đội ngũ chúng tôi với khát vọng tạo nên mũi đột phá trong nền y tế Việt Nam. Hãy góp phần xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân tốt hơn trong tương lai. Đây là một cơ hội thực sự để tạo sự khác biệt và cộng tác với một đội ngũ đầy nhiệt huyết, trong môi trường làm việc sáng tạo và hứng khởi, nơi tập trung giải quyết những vấn đề thiết thực trong lĩnh vực y tế Việt Nam.

                   

Y tá – Đội tư vấn y tế

Về VieVie

Việc chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức – thiếu bác sĩ, dịch vụ khách hàng kém, bệnh viện quá tải, thời gian chờ đợi lâu, thiếu thông tin. Tất cả điều này khiến cho bệnh nhân khó tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. Mục tiêu của VieVie là sử dụng công nghệ để giải quyết những thách thức này và trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ di động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn thay đổi tình hình chăm sóc sức khỏe hiện tại bằng cách cung cấp cho người dùng một phương thức mới nhanh chóng và thuận tiện hơn để kết nối tới các chuyên gia y tế trực tuyến.

Ứng dụng hiện tại của chúng tôi cho phép bất cứ ai cũng có thể kết nối, trao đổi với một chuyên gia y tế trong vòng vài phút. Thay vì lo lắng về các vấn đề sức khỏe hay phớt lờ chúng, người dùng có thể tiếp cận với các chuyên gia y tế chỉ trong vòng vài phút.Do nhu cầu mở rộng quy mô, VieVie (www.vievie.vn) hiện đang tìm kiếm những đồng đội tuyệt vời để gia nhập và cùng chúng tôi phát triển công ty từ những bước đầu khởi nghiệp. Bạn sẽ trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong đội ngũ nhân sự tại VieVie. Hãy sẵn sàng để trở thành một phần trong sự phát triển to lớn ở lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và cùng xây dựng nên tương lai của việc chăm sóc sức khỏe từ xa của Việt Nam!!!

Sơ lược về vị trí

Là điều dưỡng/ y tá của Đội tư vấn y tế, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp với bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trả lời các câu hỏi thường gặp về sức khỏe bằng qua các phương tiện như hỏi đáp, gọi điện thoại, chat; tìm hiểu những gì bệnh nhân mong muốn từ dịch vụ của chúng ta để có thể chăm sóc họ tốt hơn.

Đây là một vị trí vô cùng thú vị và sáng tạo, sẽ giúp bạn có khả năng tiếp cận rất nhiều loại bệnh nhân và điều kiện y tế khác nhau trên khắp Việt Nam.

Số lượng: 2 người

Công việc cần làm:

• Phân loại câu hỏi theo chuyên khoa
• Giúp bác sĩ trả lời các câu hỏi thông thường và đơn giản của bệnh nhân
• Chăm sóc bệnh nhân (liên hệ với họ sau mỗi trường hợp để tìm hiểu mức độ hài lòng của họ với dịch vụ)
• Viết báo cáo về chất lượng dịch vụ
• Giúp các bác sĩ quản lý lịch làm việc và một số công việc khác của đội.
• Hỗ trợ công việc khác của VieVie

Kỹ năng và kiến thức cần thiết:

• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm
• Bằng điều dưỡng (Ưu tiên ứng viên có bằng y sĩ)
• Sẵn sàng làm việc ca đêm (kết thúc lúc 24h)
• Kỹ năng đánh máy và giao tiếp tốt
• Tinh thần đồng đội cao
• Có sự cảm thông sâu sắc

Lợi ích của việc tham gia VieVie:

• Tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực y tế cùng một đội ngũ đầy nhiệt huyết
• Trở thành một trong những nhân viên đầu tiên trong cuộc cách mạng công nghệ và sẽ thấy những tác động mà mình góp phần mang lại.
• Lợi ích từ môi trường sáng tạo và kích thích tập trung vào giải quyết các vấn đề thực tế
chăm sóc sức khỏe
• Mức lương: 6.000.000 – 8.000.000đ / tháng (tùy theo kinh nghiệm)
• Thời gian làm việc: Xoay ca (48 giờ/ tuần).
• Tham gia BHXH đầy đủ, Bảo hiểm y tế tư nhân 24/7, tiền thưởng hiệu suất làm việc,…
• Địa điểm: Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
• Ngày bắt đầu: Sớm nhất có thể.

Nộp hồ sơ ứng tuyển

• Thông tin hồ sơ: CV, Sơ yếu lý lịch (nếu có), bản scan bằng tốt nghiệp y khoa, các văn bằng khác nếu có
• Hồ sơ gửi về: careers@vievie.vn / 083.641.0005 (Hồng Vẹn)
• Ngày bắt đầu làm việc: càng sớm càng tốt trong tháng 12.2018

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và được lưu trữ cho lần tuyển dụng sau nếu như chưa đạt được thỏa thuận

Apply Now!
                   

Tech Lead

About Us

Healthcare in Vietnam faces many challenges – a shortage of doctors, poor customer service, overloaded / congested hospitals with long waiting times, lack of information. All of this makes it hard for patients to access quality healthcare. Our goal is to use technology to overcome these challenges and become Vietnam’s leading mobile healthcare technology provider. We aim to transform the healthcare landscape by enabling fast and convenient access to quality online and offline care.

Our current app allows anybody to access a qualified healthcare professional within minutes. Instead of worrying about health issues or even ignoring them, we provide people nationwide with the opportunity to access professional guidance within minutes.

VieVie (www.vievie.vn) is looking for strong people to join our team and help grow VieVie from an early stage start-up into a key player in healthcare. Be a part of the next big thing in healthcare and help build the future of how healthcare is delivered in Vietnam!

Position Summary

As a Tech Lead, you will oversee the entire development of our health-tech platform consisting of multiple products including a patient app, a doctor app, an internal dashboard, various external integrations with hospitals and much more.
You help build and work with the development team to identify the best technologies and solutions to implement as well as oversee the overall development process. Further, you keep an eye out on technical operations to ensure system availability, smooth release processes etc. Your ultimate success is measured by the success of our product

Responsibilities

Oversee the entire development process of the development team
Ensure high code quality including ensuring an extendible and scalable code base
Get your hands dirty coding – the best way to make sure you have a good sense of the overall codebase is to be active in it so we expect you to be actively contributing code
Daily management of engineering team
Support with recruitment of new developers through technical interviews etc.
Oversee infrastructure setup
Identify new technologies that can have a positive impact on the business

Required Skills and Knowledge

Strong experience in production systems written in Java
Ideally some frontend experience in either React Native, Swift or similar
Basic understanding of dev-ops – you don’t need to be a guru but you have to know how to make sure that your team’s code runs smoothly in production!
Prior startup exposure strongly preferred
Ability to build strong and trusted relationships with various internal and external stakeholders from medical, technical and business backgrounds
High level of empathy and care
5-7 years of professional working experience in engineering roles, a least 1-2 as lead
Degree in Computer Science from a reputable university

What’s the benefit of joining VieVie?

A real opportunity to make a difference in the healthcare sector and work with a passionate young team
Be part of the technology revolution and realise the impact that telemedicine can offer
Become one of the early employees in a fast growing, exciting start-up disrupting healthcare
Benefit from a creative and stimulating environment focusing on solving real problems in healthcare
Lots of variety and independence
Location: District 3, Ho Chi Minh City
Start Date: immediately

Apply Now!
                   

Bác sĩ Tư vấn Online

Về VieVie

Việc chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức – thiếu bác sĩ, dịch vụ khách hàng kém, bệnh viện quá tải, thời gian chờ đợi lâu, thiếu thông tin. Tất cả điều này khiến cho bệnh nhân khó tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. Mục tiêu của VieVie là sử dụng công nghệ để giải quyết những thách thức này và trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ di động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn thay đổi tình hình chăm sóc sức khỏe hiện tại bằng cách cung cấp cho người dùng một phương thức mới nhanh chóng và thuận tiện hơn để kết nối tới các chuyên gia y tế trực tuyến.

Ứng dụng hiện tại của chúng tôi cho phép bất cứ ai cũng có thể kết nối, trao đổi với một chuyên gia y tế trong vòng vài phút. Thay vì lo lắng về các vấn đề sức khỏe hay phớt lờ chúng, người dùng có thể tiếp cận với các chuyên gia y tế chỉ trong vòng vài phút.

Do nhu cầu mở rộng quy mô, VieVie (www.vievie.vn) hiện đang tìm kiếm những đồng đội tuyệt vời để gia nhập và cùng chúng tôi phát triển công ty từ những bước đầu khởi nghiệp. Bạn sẽ trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong đội ngũ nhân sự tại VieVie. Hãy sẵn sàng để trở thành một phần trong sự phát triển to lớn ở lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và cùng xây dựng nên tương lai của việc chăm sóc sức khỏe từ xa của Việt Nam!!!

Sơ lược về vị trí

Là một bác sĩ tư vấn của VieVie, bạn sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc giao tiếp với bệnh nhân, tư vấn y tế, trả lời những câu hỏi  về vấn đề sức khỏe qua các phương tiện như hỏi đáp, gọi điện thoại, chat. Đây là một vị trí vô cùng thú vị và sáng tạo, sẽ giúp bạn có khả năng tiếp cận rất nhiều loại bệnh nhân và điều kiện y tế khác nhau trên khắp Việt Nam.

Công việc cụ thể:

 • Tư vấn nhanh chóng, chu đáo và phù hợp cho người dùng, giúp họ giảm bớt lo lắng và hướng dẫn họ đưa ra quyết định chăm sóc sức khoẻ đúng đắn  
 • Tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng sức khỏe qua các phương thức như gọi điện thoại, chat trên ứng dụng dành cho bác sĩ của VieVie
 • Phân loại và xếp độ ưu tiên để tư vấn dựa theo các yêu cầu của bệnh nhân
 • Giúp bệnh nhân lựa chọn các xét nghiệm cần thiết nhất cho họ thông qua việc tư vấn trực tuyến
 • Hỗ trợ xác định nguyên nhân các vấn đề y tế của bệnh nhân
 • Giúp bệnh nhân hiểu các kết quả kiểm tra chẩn đoán
 • Tư vấn phương thức điều trị, giúp bệnh nhân hiểu vấn đề y tế của họ và cung cấp cho họ thông tin chăm sóc sức khoẻ phù hợp
 • Hướng dẫn bệnh nhân sơ cứu trước khi nhập viện
 • Xây dựng mối quan hệ và lòng tin với bệnh nhân
 • Giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và giảm bớt lo lắng về sức khoẻ bằng cách cho họ thấy rằng họ không đơn độc
 • Phản hồi về sản phẩm và phối hợp cùng các bộ phận để xây dựng sản phẩm chất lượng

Yêu cầu về kỹ năng, trình độ và các cam kết

 • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm
 • Có chứng chỉ hành nghề hợp pháp
 • Yêu cầu chuyên khoa: ưu tiên các bác sĩ nội khoa tổng quát, đa khoa, sản khoa, nhi khoa và da liễu. Tuy nhiên, nếu bạn là bác sĩ chuyên khoa khác với các chuyên khoa nêu trên, bạn vẫn có thể nộp hồ sơ và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có vị trí thích hợp
 • Thời gian làm việc: làm theo khung giờ từ 6h – 12h sáng hoặc 12h – 6h chiều
 • Ưu tiên các bác sĩ có thể làm việc theo khung giờ từ 6h – 12h sáng
 • Tuân thủ các quy trình tư vấn của VieVie
 • Có kĩ năng đánh máy và kĩ năng giao tiếp
 • Đồng cảm và quan tâm tới bệnh nhân
 • Tinh thần làm việc nhóm
 • Có hứng thú về y tế trực tuyến và những tác động tích cực của nó để cải thiện điều kiện tiếp cận y tế của người bệnh
 • Độ tuổi từ: 25 tuổi – dưới 35 tuổi.

Điều kiện làm việc

 • Nơi làm việc: làm việc tại văn phòng VieVie, có thể thương lượng để làm tại nhà trong trường hợp đặc biệt
 • Công cụ làm việc: sử dụng điện thoại cá nhân hoặc tablet để tư vấn khách hàng qua ứng dụng điện thoại của VieVie dành cho bác sĩ
 • Cách thức làm việc: bác sĩ tư vấn theo từng câu hỏi của bệnh nhân qua ứng dụng VieVie. Câu hỏi bệnh nhân sẽ đa dạng chứ không gói gọn trong một vài chuyên khoa nhất định
 • Báo cáo công việc: báo cáo cho cố vấn y tế của VieVie

Quyền lợi

 • Lương: tính theo giờ và có thưởng theo mức độ hài lòng của bệnh nhân sau mỗi ca tư vấn
 • Lương sẽ được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào ngày làm việc cuối tháng
 • Công ty có thể tăng / giảm thời gian tư vấn của các bác sĩ dựa vào nhu cầu cá nhân của mỗi người hoặc nhu cầu của công ty, sẽ điều chỉnh theo thoả thuận 2 bên.
 • Mức lương chính thức sẽ được điều chỉnh dựa vào mức độ hài lòng của  bệnh nhân sau 2 tháng thử việc

Nộp hồ sơ ứng tuyển

 • Thông tin hồ sơ: CV, Sơ yếu lý lịch (nếu có), bản scan bằng tốt nghiệp y khoa, các chứng chỉ hành nghề và các văn bằng khác nếu có
 • Hồ sơ gửi trực tiếp về mail: hr@vievie.vn hoặc thông qua Vietnamwork.
 • Ngày bắt đầu làm việc: càng sớm càng tốt trong tháng.

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và được lưu trữ cho lần tuyển dụng sau nếu như chưa đạt được thỏa thuận

Apply Now!
                   

Nữ hộ sinh

Về VieVie
Mục tiêu của VieVie là sử dụng công nghệ để giúp cho người dân Việt Nam có thể tiếp cận với việc chăm sóc sức khoẻ thuận lợi hơn

Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức – như thiếu bác sĩ, dịch vụ khách hàng kém, bệnh viện quá tải hoặc tắc nghẽn với thời gian chờ đợi quá lâu, thiếu thông tin cần thiết – khiến cho việc tiếp cận chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt trở nên khó khăn.

VieVie hướng đến đơn giản hóa việc chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam bằng cách cung cấp cho bệnh nhân một ứng dụng trực tuyến giúp bệnh nhân tiếp cận với dịch vụ y tế dễ dàng và thuận lợi hơn. Thay vì chờ gặp bác sĩ và được điều trị, bệnh nhân có thể hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ trên nền tảng trực tuyến thông qua các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay).

VieVie hỗ trợ bệnh nhân trong thời điểm ban đầu khi họ có cảm giác không chắc chắn và lo lắng về sức khoẻ của mình bằng cách cung cấp những lời khuyên y tế đơn giản cũng như các thông tin cần thiết về điều trị.

Chúng tôi đã thành lập một tổng đài y tế tại TP HCM bao gồm một đội ngũ các bác sĩ và y tá để hỗ trợ bệnh nhân trên khắp Việt Nam bằng điện thoại hoặc qua tin nhắn / trò chuyện. Những thông tin này được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cũng đang có một lượng lớn câu hỏi về y tế mỗi ngày. Do nhu cầu ngày càng cao của của bệnh nhân / khách hàng, VieVie đang tìm kiếm những nữ hộ sinh tuyệt vời để tham gia nhóm của chúng tôi. Nữ hộ sinh sẽ giúp VieVie đưa ra các lời khuyên về y tế cho một lượng lớn phụ nữ đang mang thai và cha mẹ có em bé thông qua ứng dụng VieVie. Hãy trở thành một phần trong kế hoạch lớn về chăm sóc sức khoẻ và cùng nhau xây dựng tương lai của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam !!!

Sơ lược về vị trí
Là nữ hộ sinh của VieVie, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tư vấn, giáo dục sức khoẻ, phòng bệnh, không chỉ cho phụ nữ mà cả trong gia đình và cộng đồng, chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tư vấn về kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc mãn kinh. Công việc này bao gồm giáo dục trước khi sinh , chuẩn bị kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu cho phụ nữ trước khi làm mẹ. Bạn cũng hướng dẫn sản phụ cho con bú, giúp sản phụ phát hiện những bất thường, theo dõi và chăm sóc em bé

Trách nhiệm chính:

 • Cung cấp lời khuyên nhanh chóng, chu đáo và phù hợp cho phụ nữ mang thai / bà mẹ trẻ giúp giảm đáng kể những lo lắng của bệnh nhân và hướng dẫn họ đưa ra quyết định tốt hơn cho sức khỏe
 • Cung cấp kiến ​​thức để bảo vệ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em và kế hoạch hóa gia đình
 • Cung cấp kiến ​​thức trước khi sinh, chuẩn bị kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu cho phụ nữ trước khi làm mẹ
 • Hướng dẫn sản phụ cho con bú, giúp sản phụ phát hiện những bất thường, theo dõi và chăm sóc em bé

Yêu cầu về kỹ năng và trình độ:

 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp hoặc trong thực hành
 • Có giấy phép hành nghề vẫn còn hiệu lực
 • Làm việc trực tuyến để tư vấn các câu hỏi của bệnh nhân, có thể làm việc từ xa
 • Tuân thủ các quy trình tư vấn của VieVie
 • Có kỹ năng đánh máy và giao tiếp
 • Đồng cảm và quan tâm đến bệnh nhân
 • Nhiệt tình, đồng cảm, quan tâm đến mọi người
 • Tinh thần làm việc nhóm
 • Có hứng thú về y tế trực tuyến và những tác động tích cực của nó để cải thiện điều kiện tiếp cận y tế của người bệnh

Quyền lợi khi tham gia VieVie:

 • Có cơ hội thực sự để tạo sự khác biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm việc với một đội ngũ trẻ đầy đam mê
 • Hãy là một phần của cuộc cách mạng công nghệ và nhận ra tác động mà tư vấn y tế từ xa có thể mang lại cho cộng đồng
 • Trở thành một trong những nhân viên đầu tiên trong một công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khoẻ, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và có cách làm việc vô cùng thú vị
 • Hưởng lợi từ một môi trường sáng tạo và tập trung vào giải quyết các vấn đề thực sự trong chăm sóc sức khỏe
 • Công việc đòi hỏi sự đa dạng và độc lập
 • Địa điểm: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Nộp hồ sơ ứng tuyển:

 • Các giấy tờ cần thiết để ứng tuyển: Lý lịch, chứng chỉ hành nghề còn trong thời gian hiệu lực, văn bằng khác (nếu có), hình cận mặt
 • Ngày bắt đầu làm việc: sớm nhất có thể
 • Ứng tuyển vào địa chỉ: hr@vievie.vn
Apply Now!