Vievie

Content

Những bệnh nhân nói gì về ứng dụng VieVie

Cho bệnh nhân

 • 1 Kết nối đúng bác sĩ bất kỳ lúc nào

  2 Xem hồ sơ nghiệp vụ bác sĩ

  3 Trao đổi hoặc đặt câu hỏi với bác sĩ

  4 Gọi điện thoại miễn phí qua ứng dụng và chia sẻ hình ảnh hoặc kết quả khám/xét nghiệm với bác sĩ trong cuộc gọi

  Kết nối đúng bác sĩ bất kỳ lúc nào

  Xem hồ sơ nghiệp vụ bác sĩ

  Trao đổi hoặc đặt câu hỏi với bác sĩ

  Gọi điện thoại miễn phí qua ứng dụng và chia sẻ hình ảnh hoặc kết quả khám/xét nghiệm với bác sĩ trong cuộc gọi

 • Nhận phản hồi nhanh từ bác sĩ

  Nhận sự quan tâm từ bác sĩ

  Tiện lợi & bảo mật

  Nhận phản hồi nhanh từ bác sĩ

  Nhận sự quan tâm từ bác sĩ

  Tiện lợi & bảo mật

Lợi ích VieVie mang đến cho bạn

Giải quyết các vấn đề y tế đơn giản

Nhận tư vấn về các hướng điều trị

Tư vấn về cách duy trì lối sống lành mạnh

Giải đáp và tư vấn trên kết quả xét nghiệm

Thông tin về các loại bệnh

Hỗ trợ tư vấn sau khi xuất viện

Sự thuận tiện của ứng dụng

Trò chuyện với các chuyên gia y tế và nhận tư vấn chi tiết. Chỉ trong vài phút bạn sẽ biết mình cần phải làm gì

Hoàn toàn miễn phí với tài khoản thông thường

Phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ chuyên gia y tế

Bạn có thể hỏi tất cả các vấn đề về sức khoẻ của bản thân và cả những người thân yêu của bạn

Dễ dàng sử dụng tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào

Đội ngũ chuyên gia y tế nhiệt tình, quan tâm và thấu hiểu

Nhận xét của người dùng về chúng tôi

Chị Thanh Thùy 23 tuổi - Bà Rịa - Vũng Tàu

“Tôi thường dùng VieVie để tham khảo ý kiến Bác sĩ về bất kỳ vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình. Tôi rất hài lòng. Tôi cảm ơn bác sĩ luôn đồng hành cùng mẹ con tôi. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình” Tôi làm mẹ lần đầu nên những vấn đề về chăm sóc sức khoẻ cho bé bé tôi chưa được rành lắm. Tôi nghĩ có những dấu hiệu không quan trọng đến mức phải đi bệnh viện. Vì thế tôi đã nhờ bác sĩ VieVie tư vấn. Sau khi nhận được lời khuyên của bác sĩ, tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Bác sĩ còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích và cần thiết nữa. 5 sao cho bác sĩ nha. Một trong những vấn đề mà tôi từng tư vấn với bác sĩ VieVie là về việc bé nhà tôi bị lồi rốn. Bác sĩ VieVie đã tư vấn cách làm xẹp rốn, mà không cần đi bệnh viện gì cả. Hay lúc bé nhà tôi bị phát ban. Ban đầu tôi tưởng bé bị sốt xuất huyết, nhưng theo lời bác sĩ thì theo dõi 2 ngày sau ban sẽ lặn, và đúng là như vậy thật. Sau đó sức khoẻ bé nhà tôi đã tốt hơn nhiều.

Chị Thảo Nguyên 24 tuổi - Nội Trợ - Tỉnh Tây Ninh

“Tôi đã được bác sĩ VieVie tư vấn hơn 35 ca cho đến bây giờ. Tôi rất hài lòng với bác sĩ, tuyệt vời. Cảm ơn bác sĩ luôn bên cạnh tôi và bé nhà tôi”. Tôi biết VieVie thông qua giới thiệu từ người bạn. Tôi thích sử dụng VieVie GOLD, vì được chọn nhiều bác sĩ hơn. Nhà tôi thì rất xa TPHCM nên cũng rất khó để tìm một bệnh viện tốt gần nhà. Tôi liền lên ứng dụng VieVie và được bác sĩ VieVie tư vấn rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy rất hài lòng. Bác sĩ VieVie đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc giải đáp thắc mắc khi tôi không kịp đến bệnh viện. Tôi thường hỏi về sản-nhi, và cả quá trình phát triển của bé nữa. Bé nhà tôi sinh non tháng thứ 5, chậm phát triển vận động nhẹ. Tôi tư vấn từ khi bé nhà tôi chưa lẫy được. Đến nay, đã lẫy được và bé tôi đã được 6 tháng tuổi. Tuy chậm nhưng tôi rất vui. Có lần bé nhà tôi bị té làm tôi rất hoảng loạn, nhưng nhờ bác sĩ Việt tư vấn, bảo theo dõi tình trạng của bé, thì sau đó tôi cũng bớt hoảng loạn hơn. Tôi cũng dùng VieVie hỏi về thuốc nữa, cách dùng, cách bảo quản và cách sử dụng thuốc.

Chị Nguyễn Như 28 tuổi - Nhân Viên Văn Phòng - Bình Dương

hỏi ai, thì ứng dụng VieVie – Bác sĩ của bạn giúp tôi rất nhiều. Các bác sĩ VieVie làm tôi giảm bớt lo lắng và biết cách xử trí tình huống một cách khoa học”. Tôi đã sử dụng ứng dụng để hỏi về da liễu cho chồng tôi, nhưng nhiều nhất là hỏi cho bé. Bé nhà tôi 25 tháng tuổi, ăn uống bình thường, nhưng gần 1 tuần bé không đi tiêu, không biểu hiện đi ngoài, bụng thì lúc nào cũng căng cứng, bác sĩ Chung đã hướng dẫn cách để giúp bé khá hơn và theo dõi tình trạng của bé. Rồi khi bé nhà tôi bị Tay-Chân-Miệng, tôi cũng được tư vấn cách giúp bé dễ chịu hơn. Bác Trang bảo tôi chụp hình ảnh chia sẻ, và bác tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn tôi theo dõi cả triệu chứng của bé.

<< Prev
Next >>

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng