Vievie

Content

Lý do tôi chọn VieVie?

Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên phù hợp gia nhập đội ngũ VieVie. Các bạn sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam! VieVie chính là cơ hội để bạn tạo nên sự khác biệt này.

Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và gắn kết tại VieVie đã, đang và sẽ tận dụng sức mạnh của công nghệ để cải thiện, giúp việc tiếp cận với y tế của người dân được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, bạn sẽ thấy được lợi ích khi chúng ta cùng nhau xây dựng một nền tảng y tế trực tuyến hữu ích.

Đối với đội ngũ bác sĩ, VieVie tạo nên một trôi trường làm việc vô cùng thoải mái, giúp bác sĩ kết nối, tư vấn cho bệnh nhân tại bất kì nơi nơi và bất kì thời điểm nào trong ngày, dù là ở nhà riêng, hay quán cà phê

Văn hoá công ty

Hằng ngày chúng ta cùng nhau làm việc, cố gắng tạo nên những tác động tích cực đến việc chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam.

Nhân viên nói gì về VieVie

BS Lê Thu Trang Bệnh viện Đống Đa, Hà Nội - Chuyên khoa Nhi

Trước khi làm cho VieVie tôi là bs điều trị tại khoa Nhi 1 bệnh viện công lập cấp thành phố tại Hà Nội, với đặc điểm bệnh viện khu vực nên việc tiếp xúc với bệnh nhân là hoàn toàn những bệnh nhân trong khu vực, và việc khám chữa bệnh đều là tiếp xúc trực tiếp.
chúng tôi hay gặp những bệnh nhân hoặc là đến quá muộn khi trẻ bị bệnh nặng hoặc đến quá sớm khi các triệu chứng còn chưa đủ hoặc chưa rõ. Ngoài ra nhiều gia đình quá lo lắng nên dẫn đến những xử lý không đúng cách gây ra các hậu quả không đáng có.Tôi đã từng có bệnh nhân sốt cao co giật, lên cơn co giật lần đầu cơn ngắn tự hết, nhưng gia đình cháu dùng 1 cái thìa sắt nhét vào miệng cháu, sau đó miệng cháu gẫy 1 răng và chấn thương hàm mặt rất nặng.
sau khi tham gia VieVie, tôi rất vui và phấn khởi vì tin rằng mình đang làm việc đúng giúp cho công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu tại cộng đồng, để hạn chế những chăm sóc sai gây nguy hiểm cho trẻ như: nằm buồng tối, hơ than trẻ sơ sinh, ăn sữa công thức tốt hơn sữa mẹ, cho trẻ ăn dặm thật sớm thật nhiều để cho cứng cáp…
Khi tham gia Vie vie tôi cũng từng trải qua nhiều cảm xúc như lo lắng cho bệnh nhân, buồn khi bệnh nhân nặng lên, chia sẻ cảm xúc với người bệnh, và vui nhất là khi bệnh nhân khá lên và khỏi bệnh. Trong quá trình làm việc, chúng tôi không đóng vai trò trong khám và chẩn đoán, nhưng tôi giúp cho họ đánh giá tốt triệu chứng, định hướng được triệu chứng là nặng hay nhẹ từ đó có thái độ xử trí tốt nhất, ngoài ra cách cho bé ăn, cho bé uống thuốc, chăm sóc cho bé… hỗ trợ được 1 phần lớn trong quá trình giải quyết bệnh lý của trẻ.
Ngoài ra, công việc của tôi được sắp xếp thời gian rất linh hoạt, không bị gò bó, ép buộc. Trong công ty, môi trường làm việc rất vui vẻ thoải mái, 100% thời gian làm online nhưng tôi nhận được sự giúp đỡ vô cùng là thân thiện và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ trong công ty, từ 3 bé điều dưỡng đáng yêu, cho đến đội ngũ kỹ thuật năng động, cộng đồng nhân viên hòa nhã, đầy năng lượng
Với VieVie, tôi tin rằng mình đang giúp ích các gia đình giảm bớt những nỗi lo về y tế, đưa ra những tư vấn kịp thời. Quan trọng nhất là tôi cảm thấy mình được tương tác nhiều hơn với bệnh nhân và cùng họ vượt qua những giây phút đối mặt với các vấn đề về sức khoẻ của họ và gia đình
trong hơn 1 năm làm việc với VieVie, tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sức sống, vì tôi tin việc chúng tôi đang làm là giúp ích cho sức khỏe cộng đồng và điều chúng tôi làm là đúng

Bs Trương Vĩnh Thái Bệnh viện Nguyễn Trãi khoa Thận – Thận nhân tạo

Giống như bao bác sĩ trẻ khác, khi mới ra trường tôi mang nhiều hoài bão là sẽ giúp được cho thật nhiều người, thật nhiều bệnh nhân. Nhưng khi lao vào thực tế, làm việc tại bệnh viện, tôi mới nhận ra thực trạng về y tế của chúng ta rất khó để tôi có thể làm được như lý tưởng.
– Làm việc tại khoa thận nhân tạo, hằng ngày tiếp xúc với những bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối do bị tăng huyết áp, tiểu đường lâu ngày mà không quan tâm sức khỏe, đến khi phải chạy thận nhân tạo cấp cứu mới biết bị bệnh thận giai đoạn cuối. Tôi ao ước là họ được gặp bác sĩ sớm hơn, họ hiểu biết hơn về bệnh tình của mình, thì sẽ giúp ích được rất nhiều.
– Mỗi sáng tôi bước vào bệnh viện, nhìn bệnh nhân đến khám bệnh xếp hàng dài thật dài, thay áo blouse bước vào phòng thì đã có hơn 30 bệnh ngồi chờ sẵn. Nhìn nét mặt mệt mỏi, sốt ruột mà không biết phải làm sao. Khi khám bệnh tôi rất thích trò chuyện tư vấn cho họ về bệnh nhưng nếu tôi làm vậy những người sau sẽ đợi không biết đến khi nào. Nên chỉ dành cho mỗi người được vài phút.
– Chính vì vậy, khi tôi biết được công ty vievie healthcare có phần mềm tư vấn bệnh nhân online, tôi đã không ngần ngại tham gia ngay lập tức. Là 1 trong những bác sĩ tham gia Vievie từ ban đầu, tôi đã thực hiện được mong ước của mình. Trải qua hơn 1000 ca tư vấn, tôi có thể trò chuyện, nhắn tin để giúp đỡ khách hàng trên mọi miền đất nước, tôi thỏa sức tư vấn từ những vấn đề nhỏ nhất cho đến những bệnh nặng.
– Tôi nhớ nhất 1 trường hợp, một em hỏi về bệnh của mẹ mình, mẹ của bạn ấy vừa phát hiện bệnh thận mạn giai đoạn 4, đã khám và điều trị ở Chợ Rẫy. Nhưng do bác sĩ không có thời gian giải thích về tình trạng bệnh nên cả nhà rất lo lắng, mẹ em ấy bỏ ăn, trầm cảm vì nghĩ mình sắp không qua khỏi. Tôi nhận được tư vấn, yêu cầu chụp hết kết quả xét nghiệm và toa thuốc gửi qua. Sau đó tư vấn cho biết tình trạng bệnh vẫn nằm trong tầm kiểm soát, nếu điều trị tốt thì thời gian sống rất lâu và chất lượng cuộc sống vẫn đảm bảo. Tôi hướng dẫn bạn ấy phải theo dõi huyết áp, đường huyết, mỡ máu cho mẹ, phải điều chỉnh chế độ ăn phù hợp, dặn dò về cách sử dụng thuốc và chỉ cách trấn an mẹ, vì tinh thần người bệnh rất quan trọng. Vài tuần sau, tôi nhận được câu hỏi tiếp tục của bạn ấy, khi tình trạng mẹ đã khá hơn và tái khám chức năng thận, HA ổn định, ăn ngủ đều tốt. tôi tiếp tục hướng dẫn phải làm gì, theo dõi mỗi bao lâu. Kể từ đó bạn ấy mỗi lần đi tái khám cho mẹ thì lại đặt câu hỏi để hỏi tôi. Tôi thật sự không ngờ là mình không trực tiếp khám bệnh mà vẫn giúp được bệnh nhân nhiều như vậy, giống như những gì hằng ngày tôi tư vấn, giúp cho bệnh nhân trong khoa Thận của tôi.
– Khi tư vấn, mục tiêu của tôi là luôn lắng nghe và đồng cảm với khách hàng, vì tôi biết đó là điều khách hàng thiếu nhất trong cuộc sống hiện tại. Sau mỗi cuộc tư vấn, nhận được những nhận xét tốt, những lời cám ơn làm cho tôi thấy rất vui và dễ chịu. Vievie đã giúp ích được cho bệnh nhân và giúp luôn cả cho bác sĩ chúng tôi. Làm việc ở vievie thật dễ chịu, thoải mái và rất thuận tiện. Thoát khỏi môi trường căng thẳng ở bệnh viện, vievie giúp tôi có thể trò chuyện với khách hàng như những người bạn, người thân.
– Các bạn hãy kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn giảm lo lắng về bệnh tật, giúp các bạn giải quyết những vấn đề sức khỏe thong thường, hiểu biết hơn về bệnh và biết cách chăm sóc bản thân, biết các biện pháp điều trị về lối sống, chế độ ăn và sẽ hướng dẫn các bạn phải làm gì tốt nhất cho trường hợp của mình. Nguyện vọng của 1 bác sĩ như tôi, mong sao vievie càng ngày càng giúp được nhiều người, chúng tôi luôn nỗ lực hằng ngày để cải thiện tốt nhất chất lượng tư vấn của chúng tôi.

Quỳnh Anh Head of Business Developer

Là một thành viên mới gia nhập VieVie nhưng tôi cảm thấy rằng đây chính là môi trường làm việc mà tôi luôn tìm kiếm. Cấp trên hoà nhã, đồng nghiệp thân thiện, không khí trong công ty luôn thoải mái nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp khiến tôi có cảm giác đây không đơn thuần là nơi làm việc mà giống như ngôi nhà thứ hai của mình.

<< Prev
Next >>

Quy trình tuyển dụng

Gia nhập cùng chúng tôi

VieVie tìm kiếm những cá nhân có năng lực gia nhập đội ngũ chúng tôi với khát vọng tạo nên mũi đột phá trong nền y tế Việt Nam. Hãy góp phần xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân tốt hơn trong tương lai. Đây là một cơ hội thực sự để tạo sự khác biệt và cộng tác với một đội ngũ đầy nhiệt huyết, trong môi trường làm việc sáng tạo và hứng khởi, nơi tập trung giải quyết những vấn đề thiết thực trong lĩnh vực y tế Việt Nam.

Bác sĩ tư vấn online

Về VieVie

VieVie (vievie.vn) là một nền tảng y tế trực tuyến giúp bệnh nhân giảm bớt những lo lắng về sức khỏe bằng cách kết nối bệnh nhân với các chuyên gia y tế tại Việt Nam một cách nhanh nhất. Ngay khi bệnh nhân có những thắc mắc và lo lắng về sức khoẻ ban đầu, chúng tôi sẽ đưa các các lời khuyên về y tế cũng như hướng điều trị cho bệnh nhân

Do nhu cầu mở rộng quy mô , VieVie đang tìm kiếm những bác sĩ nhiệt tình, tâm huyết gia nhập đội ngũ của chúng tôi, và cùng chúng tôi phát triển công ty ở những bước đầu khởi nghiệp, từ đó bạn sẽ trở thành một trong những nhân tố chính trong đội ngũ bácsĩ của VieVie. Hãy sẵn sàng để trở thành một phần trong sự phát triển to lớn ở lĩnh vực chăm só c sức khoẻ và cùng xây dựng nên tương lai của việc chăm sóc sức khoẻ từ xa của Việt Nam!!!

Sơ lược về vị trí

Là một bác sĩ tư vấn của VieVie, bạn sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc giao tiếp với bệnh nhân, tư vấn y tế, trả lời những câu hỏi  về vấn đề sức khỏe qua các phương tiện như hỏi đáp, gọi điện thoại, chat. Đây là một vị trí vô cùng thú vị và sáng tạo, sẽ giúp bạn có khả năng tiếp cận rất nhiều loại bệnh nhân và điều kiện y tế khác nhau trên khắp Việt Nam.

Công việc cụ thể:

 • Tư vấn nhanh chóng, chu đáo và phù hợp cho người dùng, giúp họ giảm bớt lo lắng và hướng dẫn họ đưa ra quyết định chăm sóc sức khoẻ đúng đắn  
 • Tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng sức khỏe qua các phương thức như gọi điện thoại, chat trên ứng dụng dành cho bác sĩ của VieVie
 • Phân loại và xếp độ ưu tiên để tư vấn dựa theo các yêu cầu của bệnh nhân
 • Giúp bệnh nhân lựa chọn các xét nghiệm cần thiết nhất cho họ thông qua việc tư vấn trực tuyến
 • Hỗ trợ xác định nguyên nhân các vấn đề y tế của bệnh nhân
 • Giúp bệnh nhân hiểu các kết quả kiểm tra chẩn đoán
 • Tư vấn phương thức điều trị, giúp bệnh nhân hiểu vấn đề y tế của họ và cung cấp cho họ thông tin chăm sóc sức khoẻ phù hợp
 • Hướng dẫn bệnh nhân sơ cứu trước khi nhập viện
 • Xây dựng mối quan hệ và lòng tin với bệnh nhân
 • Giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và giảm bớt lo lắng về sức khoẻ bằng cách cho họ thấy rằng họ không đơn độc
 • Phản hồi về sản phẩm và phối hợp cùng các bộ phận để xây dựng sản phẩm chất lượng

Yêu cầu về kỹ năng, trình độ và các cam kết

 • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm
 • Có chứng chỉ hành nghề hợp pháp
 • Yêu cầu chuyên khoa: các bác sĩ nội khoa tổng quát hoặc đa khoa
 • Thời gian làm việc: làm theo khung giờ từ 6h – 12h sáng hoặc 12h – 6h chiều
 • Ưu tiên các bác sĩ có thể làm việc theo khung giờ từ 6h – 12h sáng
 • Tuân thủ các quy trình tư vấn của VieVie
 • Có kĩ năng đánh máy và kĩ năng giao tiếp
 • Đồng cảm và quan tâm tới bệnh nhân
 • Tinh thần làm việc nhóm
 • Có hứng thú về y tế trực tuyến và những tác động tích cực của nó để cải thiện điều kiện tiếp cận y tế của người bệnh

 

Điều kiện làm việc

 • Nơi làm việc: làm việc tại văn phòng VieVie, có thể thương lượng để làm tại nhà trong trường hợp đặc biệt
 • Công cụ làm việc: sử dụng điện thoại cá nhân hoặc tablet để tư vấn khách hàng qua ứng dụng điện thoại của VieVie dành cho bác sĩ
 • Cách thức làm việc: bác sĩ tư vấn theo từng câu hỏi của bệnh nhân qua ứng dụng VieVie. Câu hỏi bệnh nhân sẽ đa dạng chứ không gói gọn trong một vài chuyên khoa nhất định
 • Báo cáo công việc: báo cáo cho cố vấn y tế của VieVie

 

Quyền lợi

 • Lương: tính theo giờ và có thưởng theo mức độ hài lòng của bệnh nhân sau mỗi ca tư vấn
 • Lương sẽ được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào ngày làm việc cuối tháng
 • Công ty có thể tăng / giảm thời gian tư vấn của các bác sĩ dựa vào nhu cầu cá nhân của mỗi người hoặc nhu cầu của công ty. Sẽ điều chỉnh theo thoả thuận 2 bên
 • Mức lương chính thức sẽ được điều chỉnh dựa vào mức độ hài lòng của  bệnh nhân sau 2 tháng thử việc

 

Nộp hồ sơ ứng tuyển

 • Thông tin hồ sơ: CV, Sơ yếu lý lịch (nếu có), bản scan bằng tốt nghiệp y khoa, các chứng chỉ hành nghề và các văn bằng khác nếu có
 • Hồ sơ gửi về: careers@vievie.vn hoặc liên hệ trực tiếp bác sĩ Việt ( 0933619639 : Facebook , zalo , sdt ),  hoặc bác sĩ Thái (01223122161 : Fb , zalo , sdt)
 • Ngày bắt đầu làm việc: càng sớm càng tốt trong tháng 9

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và được lưu trữ cho lần tuyển dụng sau nếu như chưa đạt được thỏa thuận

 

Apply Now!

Digital Advertising Specialist

Position Summary

As Digital Advertising Specialist, you help people find VieVie as the trusted destination for their healthcare needs. You plan, execute, monitor and improve on our advertising campaigns across various channels. This includes both ongoing campaigns as well as specific event-driven initiatives. You further help ensure that our online presence is optimized regarding SEO, with a consistent message and positioning being promoted. You hereby oversee both tactical as well as strategic campaigns with full responsibility for the deliverables.

Responsibilities:

– Develop a scalable digital marketing strategy for VieVie to deliver predictable return on invest

– Setting up of Google Adwords campaigns including defining ad copy & design, campaign budgets and target words/groups

– Managing of entire Facebook advertising spend for VieVie

– Assessment and prioritization of further online advertising channels (e.g. forums, video, related healthcare websites etc.)

– Coordination on design of any digital collaterals (or for basic designs even creating yourself)

– Support for SEO of our website including ongoing review and guidance of content being created by our in-house medical team

– Keep senior management updated on campaign performance and monitor the competitive online healthcare landscape

 

Required Skills and Knowledge:

– Minimum of 2 years of experience managing online advertising campaigns for large-scale website

– Proven results in SEM both with transaction focus (ecommerce) as well as SEM campaigns targeting broader brand-building goal

– Expert in Google Adwords and Facebook Ads

– Strong analytical mindset with a keen interest in continuous tweaking of campaign results

– High level of creativity in conceptualization of ad campaigns including definition of keyword lists and ad copy (in Vietnamese!)

– Strong verbal English skills to communicate with other stakeholders

– Ability to independently drive projects and results

– (optional) basic Photoshop skills to design collaterals yourself

 

What’s the benefit of joining VieVie?

– A real opportunity to make a difference in the healthcare sector and work with a passionate young team

– Be part of the technology revolution and realise the impact that telemedicine can offer

– Become one of the early employees in a fast growing, exciting start-up disrupting healthcare

– Benefit from creative and stimulating environment focusing on solving real problems in healthcare

– Part-time (min. 3 days a week) or full time possible

– Salary range: based on experience VND 10-12m (or less if part-time)

– Lots of variety and independence

– Location: Ho Chi Minh City

– Start date: As soon as possible

Apply now via e-mail at careers@vievie.vn 

Apply Now!

Y tá đội tư vấn y tế

Về VieVie

VieVie (vievie.vn) là một nền tảng y tế trực tuyến giúp bệnh nhân giảm bớt những lo lắng về sức khỏe bằng cách kết nối bệnh nhân với các chuyên gia y tế tại Việt Nam một cách nhanh nhất. Ngay khi bệnh nhân có những thắc mắc và lo lắng về sức khỏe ban đầu, chúng tôi sẽ đưa các các lời khuyên về y tế cũng như hướng điều trị cho bệnh nhân. VieVie đặt mục tiêu trở thành điểm đến đáng tin cậy đầu tiên để mọi người tìm đến ngay khi có các lo lắng về sức khỏe của họ.

Chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam phải đối mặt với nhiều thách thức – thiếu bác sĩ, dịch vụ khách hàng kém, bệnh viện quá tải / tắc nghẽn với thời gian chờ đợi lâu, thiếu thông tin, khó tìm ra cách thuận tiện để giải quyết những lo ngại về sức khỏe.

Nền tảng trực tuyến của chúng tôi đơn giản hóa việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cải thiện quyền truy cập và tiện lợi. Thay vì phải đợi bác sĩ để được bác sĩ chuẩn đoán bệnh, người bệnh có thể sử dụng các thiết bị di dộng của mình (điện thoại thông minh, máy tính bảng,…) để truy cập về các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình.

Do nhu cầu mở rộng quy mô, VieVie đang tìm kiếm những đồng đội tuyệt vời để gia nhập và cùng chúng tôi phát triển công ty ở những bước đầu khởi nghiệp, từ đó bạn sẽ trở thành một trong những nhân tố chính trong đội ngũ nhân sự tại VieVie. Hãy sẵn sàng để trở thành một phần trong sự phát triển to lớn ở lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và cùng xây dựng nên tương lai của việc chăm sóc sức khỏe từ xa của Việt Nam!!!

Sơ lược về vị trí

Là điều dưỡng/ y tá của Đội tư vấn y tế, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp với bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trả lời các câu hỏi thường gặp về sức khỏe bằng qua các phương tiện như hỏi đáp, gọi điện thoại, chat; tìm hiểu những gì bệnh nhân mong muốn từ dịch vụ của chúng ta để có thể chăm sóc họ tốt hơn.

Đây là một vị trí vô cùng thú vị và sáng tạo, sẽ giúp bạn có khả năng tiếp cận rất nhiều loại bệnh nhân và điều kiện y tế khác nhau trên khắp Việt Nam.

Số lượng: 3 người

Công việc cần làm:

 • Phân loại câu hỏi theo chuyên khoa
 • Giúp bác sĩ trả lời các câu hỏi thông thường và đơn giản của bệnh nhân
 • Chăm sóc bệnh nhân (liên hệ với họ sau mỗi trường hợp để tìm hiểu mức độ hài lòng của họ với dịch vụ
 • Viết báo cáo về chất lượng dịch vụ
 • Giúp các bác sĩ quản lý lịch làm việc và một số công việc khác của đội.
 • Hỗ trợ công việc khác của VieVie

Kỹ năng và kiến thức cần thiết:

 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm
 • Bằng điều dưỡng  (Ưu tiên ứng viên có bằng y sĩ)
 • Sẵn sàng làm việc ca đêm (kết thúc lúc 24h)
 • Kỹ năng đánh máy và giao tiếp tốt
 • Tinh thần đồng đội cao
 • Có sự cảm thông sâu sắc

Lợi ích của việc tham gia VieVie:

 •  Tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực y tế cùng một đội ngũ đầy nhiệt huyết
 • Trở thành một trong những nhân viên đầu tiên trong cuộc cách mạng công nghệ và sẽ thấy những tác động mà mình góp phần mang lại.
 • Lợi ích từ môi trường sáng tạo và kích thích tập trung vào giải quyết các vấn đề thực tế chăm sóc sức khỏe
 •  Mức lương: 6.000.000 – 8.000.000đ / tháng (tùy theo kinh nghiệm)
 • Thời gian làm việc: Xoay ca (48 giờ/ tuần).
 • Tham gia BHXH đầy đủ, Bảo hiểm y tế tư nhân 24/7, tiền thưởng hiệu suất làm việc,…
 • Địa điểm: Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nộp hồ sơ ứng tuyển

 • Thông tin hồ sơ: CV, Sơ yếu lý lịch (nếu có), bản scan bằng tốt nghiệp y khoa,  các văn bằng khác nếu có
 • Hồ sơ gửi về: careers@vievie.vn 
 • Ngày bắt đầu làm việc: càng sớm càng tốt trong tháng 9

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và được lưu trữ cho lần tuyển dụng sau nếu như chưa đạt được thỏa thuận

 

Apply Now!

Tech Analyst

VieVie (www.vievie.vn) VieVie is a leading health tech company connecting patients and doctors through an app and offers various other online health services including appointment bookings, lab test bookings and results and much more.

We set up VieVie to reduce health worries in Vietnam by providing patients with faster access to quality health professionals. Leveraging the power of technology, our online health platform aims to make it easier and more convenient to access healthcare by providing quality medical advice and care on an App….anytime or anywhere. Within less than 10 minutes, you will be chatting with a certified health professional to help you address your health worries and figure out what the best course of action is.

Position Summary

As Tech analyst/QA, you are responsible for ensuring that every stakeholder can successfully use the VieVie product by solving any potential tech issues or user education issues faced and ensure high quality “content” on the app. You are further going to be heavily involved in new feature requirement definitions, following the implementation of the tech team and do the QA for newly developed app features as well as supporting the roll-out. This position is an ideal starting point for a deeper career into product management in a fast-growing company creating real positive change for VN.

Responsibilities

Support for new feature requirement definition including the integration with other hospitals
Following the tech implementation by the development team and helping answer any implementation questions
Providing product support for doctors, customer support and patients
Supporting content management on app (doctor profiles, lab test descriptions, …)
QA for newly developed app features and roll-out support
(optional) Run in-depth analysis on current app performance and user base to better understand user behavior and identify further growth opportunities

Required Skills and Knowledge

Must have a strong desire to build world-class products
Significant experience working as Business Analyst in a consumer product
Having experience in setting up product metrics, funnels and dashboards using (mobile) tracking solutions like Firebase, Mixpanel, Appsflyer or other across multiple products are preferred
Must have strong communication skills in Vietnamese and English
Clear understanding of how business and product goals can interlink
First-hand experience of being part of the product development lifecycle
Proven analytical mindset, ideally with at least basic skills in SQL
Preferably an academic background in engineering or design (UX)
Detail oriented, analytical and inquisitive
Ability to work independently and with others

What’s the benefit of joining VieVie?

A real opportunity to make a difference in the healthcare sector and work with a passionate quickly growing young team
Be part of the technology revolution and realise the impact that telemedicine can offer
Become one of the early employees in a fast growing, exciting start-up disrupting healthcare
Benefit from creative and stimulating environment focusing on solving real problems in healthcare
Premium health insurance
Competitive benefits including company presents for Birthday, Wedding Day, Birth Deliver and other special occasions
Lots of variety and independence
Location: Ho Chi Minh City
Salary: competitive based on prior experience

Apply Now!